Giới thiệu

DalaFarm là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất chế biến các sản phẩm từ rau củ quả được trồng và kiếm soát bởi chính DalaFarm kết hợp với công nghệ sấy NHẬT BẢN độc quyền nhằm đem đến cho khách hàng sản phẩm sạch, tiện lợi, an toàn, tốt cho sức khỏe và tiết kiệm chi phí mà vẫn giữ được vitamin và dưỡng chất trong từng sản phẩm.

DalaFarm luôn cam kết phát triển bền vững vì khách hàng, vì người nông dân, vì môi trường và sức khỏe cộng đồng nên tất cả các quy trình của chúng tôi đều được kiểm soát tối ưu nhất.

Nguyên vật liệu được hướng đến trồng hoàn toàn theo phương pháp hữu cơ tại nông trại của DalaFarm tại Lâm Đồng.

Công nghệ sấy cao cấp với hệ thống sử dụng năng lượng xanh từ mặt trời giúp tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường mà vẫn giữ lại đầy đủ các chất dinh dưỡng và hàm lượng vitamin có trong sản phẩm tươi.

Chúng tôi, tại DalaFarm, xin cam kết:

  • Giúp người tiêu dùng có những sản phẩm tốt cho sức khỏe 1 cách dễ dàng hơn đế giúp bạn có nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, con cái và gia đình.

  • Sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong hành trình tạo ra những món ăn mới nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe và phù hợp với cuộc sống bận rộn. Không tạo ra sản phẩm theo xu hướng hay nhu cầu thị trường.

  • Chúng tôi tạo ra những sản phẩm giúp cho sức khỏe, sắc đẹp và tiện lợi.

  • Nói không với chất bảo quản, phụ gia, phẩm màu hay các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc.

Chúng tôi sẽ luôn cam kết và kiên trì đi theo con đường mình đã chọn và chứng minh sự cam kết của mình trong tất cả mọi việc chúng tôi làm thông qua sản phẩm.

liên hệ: 090695109

Ẩn [X]
Trân trọng thông báo đến quý khách hàng
Thời gian gần đây hệ thống fanpage của Dalafarm đã bị hacker tấn công.
Nên trang fanpage hiện tại không thuộc quyền quản lý của Dalafarm
Vì thế mọi thông tin chính thức đúng sẽ được thông báo tại website : Dalafarm.vn or Dalafarm.com.vn . Cảm ơn quý khách hàng luôn yêu mến Dalafarm