Đôi nét về DalaFarm

Câu chuyện DalaFarm

DalaFarm là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất chế biến các sản phẩm từ rau củ quả được trồng và kiếm soát bởi chính DalaFarm kết hợp với công nghệ sấy SEFD độc quyền nhằm đem đến cho khách hàng sản phẩm sạch, tiện lợi, an toàn, tốt cho sức khỏe và tiết kiệm chi phí mà vẫn giữ được vitamin và dưỡng chất trong từng sản phẩm.

DalaFarm luôn cam kết phát triển bền vững vì khách hàng, vì người nông dân, vì môi trường và sức khỏe cộng đồng nên tất cả các quy trình của chúng tôi đều được kiểm soát tối ưu nhất.

Nguyên vật liệu được hướng đến trồng hoàn toàn theo phương pháp hữu cơ tại nông trại của DalaFarm tại Lâm Đồng.

Công nghệ sấy cao cấp với hệ thống sử dụng năng lượng xanh từ mặt trời giúp tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường mà vẫn giữ lại đầy đủ các chất dinh dưỡng và hàm lượng vitamin có trong sản phẩm tươi.

Chúng tôi, tại DalaFarm, xin cam kết:

Chúng tôi sẽ luôn cam kết và kiên trì đi theo con đường mình đã chọn và chứng minh sự cam kết của mình trong tất cả mọi việc chúng tôi làm thông qua sản phẩm.

Trang trại

Trang trại của DalaFram nằm tại Thôn Pang Tiên, xã Lát, Huyện Lạc Dương, Tỉnh Lâm Đồng

Vùng đất sạch hoàn toàn được DalaFarm trồng theo phương pháp hữu cơ, thuận tư nhiên và đa canh. Rau sống chung với cỏ nhằm giữ nước và giảm độc tố trong đất.

Giống rau thuần chủng địa phương, hoàn toàn không sử dụng giống cây trồng biến đổi gien.

Nguồn nước sạch được trữ và lọc ngay trên đính đồi nhằm đảm bảo nguồn nước sạch trước khi tưới.

Chúng tôi sử dụng hoàn toàn phân bón hữu cơ và chỉ bón 2 lần duy nhất là 1 lần trong quá trình trồng và 1 lần bổ sung dinh dưỡng cho đất sau khi đã thu hoạch.

Quy trình sản xuất

Nguồn nguyên liệu rau củ quả sau khi thu hoạch tại DalaFarm sẽ được vận chuyển trong vòng 10 tiếng đến xưởng để chế biến ra thành các sản phẩm bột rau củ DalaFarm. Bên dưới là hình minh họa với thông tin chi tiết hơn.

Quy trình sản xuất của DalaFarm
Quy trình sản xuất của DalaFarm

Chiến lược phát triển

Tại sao chúng tôi thành lập DalaFarm?

DalaFarm sinh ra để giải quyết các bài toán mà một khởi nghiệp với 1, 2 cá nhân đơn lẻ không thể làm được:

Theo DalaFarm, điều gì để công ty có thể phát triển và cạnh tranh được so với các đối thủ trên thị trường?

DalaFarm tự hào vì xây dựng được một đội ngũ mạnh về các lĩnh vực cần thiết để đưa 1 sản phẩm từ khâu nông trại, đến sản xuất ra thành phẩm và đến tay người tiêu dùng.

Những người sáng lập và đồng sáng lập trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê với công việc, và tình yêu với nông nghiệp sạch cũng như thực phẩm có ích cho sức khỏe. Chúng tôi tin rằng, với ngọn lửa nhiệt huyết đó, chúng tôi sẽ đi được rất xa cùng nhau để xây dựng và phát triển DalaFarm.

Tại DalaFarm, chúng tôi luôn tìm tòi nâng cao khả năng sản xuất và nghiên cứu về quy trình công nghệ theo hướng năng lượng sạch và công nghệ cao, để giữ đúng cam kết với khách hàng về sản phẩm sạch, an toàn, có lợi cho sức khỏe và tiết kiệm thời gian đối đa khi sử dụng.

Chúng tôi góp phần bảo vệ môi trường bằng cách trồng trọt theo hướng hữu cơ và sản xuất sử dụng năng lượng sạch.

Sứ mệnh - Tầm nhìn - Giá trị cốt lõi - Định hướng phát triển trong tương lai của DalaFarm

Sứ mệnh

Tầm nhìn

Càng ngày chúng ta càng nhận ra vai trò của thực phẩm, đặc biệt là các loại rau củ và các loại cây thảo mộc từ thiên nhiên, thay vì sử dụng các loài thuốc kháng sinh hay chất hoá học

Tuy nhiên, thế giói công nghiệp hoá, làm chúng ta luôn bận rộn và không có đủ thời gian để chế biến các thực phẩm đó. Đồng thời, cách bảo quản và nấu nướng không khoa học sẽ làm cho dưỡng chất mất đi rất nhiều.

Vì các lý do đó mà DalaFarm ra đời để giúp các bạn làm tất cả những việc trên.

CÁC BẠN CỨ VIỆC SỬ DỤNG BỘT RAU CỦ DALAFARM, SỨC KHOẺ VÀ THỜI GIAN CỦA CÁC BẠN CỨ ĐỂ DALAFARM LO

Giá trị cốt lõi:

Lấy chất lượng làm trọng tâm. DalaFarm không bao giờ bán sản phẩm kém chất lượng ra ngoài thị trường

Định hướng phát triển:

Tập trung phát triển dòng bột rau củ và thảo dược giúp người tiêu dùng bảo vệ sức khoẻ một cách thuận tiện và tự nhiên nhất