SÚP LƠ XANH – SIÊU THỰC PHẨM DÀNH CHO TÓC

Như bạn đã biết, tóc khỏe mạnh cần một số chất dinh dưỡng quan trọng như Vitamin A, vitamin C, vitamin E, vitamin B5, vitamin B12, sắt, niacin, kẽm, lưu huỳnh, silica và gecmani được chuyển đến các nang lông. Các loại rau lá xanh đậm như Súp lơ xanh là thức ăn siêu tốt cho tóc và dưỡng chất của chúng sẽ tăng cường mọc tóc. Một số lợi ích của súp lơ xanh đối với tóc như sau.

1. Giúp mọc tóc: Súp lơ xanh chứa vitamin A, vitamin C và canxi thúc đẩy sự phát triển của lông. Vitamin A và C kích thích sự sản sinh sebum, một chất tiết dầu hoạt động như một chất giữ ẩm tự nhiên và dưỡng tóc cho da đầu và tóc, trong khi canxi tăng cường nang lông.

2. Nâng cao nang lông: Súp lơ chưa các vitamin dưỡng tóc như vitamin C và vitamin B6 làm cho tóc của bạn mạnh mẽ và mịn mượt, trong khi loại bỏ tóc khô ráp.

SÚP LƠ XANH GIÚP MỌC TÓC
SÚP LƠ XANH GIÚP MỌC TÓC


3.Hiệu lực chống rụng tóc: Các chất chống oxy hoá trong súp lơ xanh, đặc biệt là vitamin C ngăn ngừa rụng tóc bằng cách loại bỏ các gốc tự do, do đó góp phần làm lành tóc và dày hơn. Vitamin B như vitamin B6 giúp giảm stress, một yếu tố có thể góp phần làm rụng tóc. Những vitamin này hỗ trợ sức khoẻ tinh thần và thể chất mà lần lượt hỗ trợ một hệ thống tóc khỏe mạnh. Ngoài ra, súp lơ xanh chứa một chất mạnh mẽ có thể ức chế dihydrotesterone hoặc DHT có liên quan chặt chẽ đến việc rụng tóc và tỉa thưa.

4. Làm tóc bóng mượt: Dầu hạt súp lơ xanh chứa thành phần acid béo độc đáo tương tự như silicone được tìm thấy trong dầu gội đầu, nó giúp tỏa sáng cho mái tóc của bạn. Còn được gọi là acid erucic, axit béo omega-9 giúp cho mái tóc của bạn trở nên mịn màng tự nhiên mà không để lại các chất tẩy rửa có chứa chất độc hại hoặc các chất hoá học trong nang tóc của bạn.

Ẩn [X]
Trân trọng thông báo đến quý khách hàng
Thời gian gần đây hệ thống fanpage của Dalafarm đã bị hacker tấn công.
Nên trang fanpage hiện tại không thuộc quyền quản lý của Dalafarm
Vì thế mọi thông tin chính thức đúng sẽ được thông báo tại website : Dalafarm.vn or Dalafarm.com.vn . Cảm ơn quý khách hàng luôn yêu mến Dalafarm