“SỰ THẬT” VỀ CÁCH CHỮA BỆNH TRĨ BẰNG BỘT RAU DIẾP CÁ DALAFARM

Bạn luôn băn khoăn bột rau diếp cá có thể chữa khỏi bệnh trĩ hay không? Sử dụng bột rau diếp cá có tác dụng phụ nào không? Bao lâu thì khỏi bệnh? Bột rau diếp cá DalaFarm có tốt như rau tươi không? Câu trả lời nằm trong bài viết này!

Trong dân gian từ xưa đã biết về tác dụng của rau diếp cá trong việc chữa bệnh trĩ. Trong thời gian gần đây, các nhà khoa học phát hiện nhiều công dụng khác của rau diếp cá:

  • Loại bỏ ký sinh trùng
  • Kháng khuẩn
  • Giảm khả năng bị ung thư

Dễ nhận thấy tính mát của diếp cá có khả năng trị táo bón, nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh trĩ.

Việc chữa bệnh trĩ phải dựa trên nguyên tắc loại bỏ các tác động gây áp lực vào các búi trĩ. Việc dùng bột rau diếp cá trị bệnh trĩ thực ra cũng khá đơn giản, nhưng đổi lại, bạn cần phải rất kiên trì thực hiện đều đặn và thường xuyên chứ nếu bỏ quên hay dừng giữa chừng sẽ khiến cho việc chữa bệnh trĩ bằng bột rau diếp cá trở nên vô nghĩa.

1) Uống nước rau diếp cá

Bạn hãy xay nhuyễn rau diếp cá để uống sẽ đem lại những tác dụng rất có lợi cho việc chữa bệnh trĩ. Với cách chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá vô đơn giản trên công với một sự kiên trì, việc hạn chế nguy cơ phát triển bệnh trĩ và chữa khỏi khi mới bước vào giai đoạn đầu của bệnh nằm chắc trong tay bạn.

Rau diếp cá chữa bệnh trĩ
Rau diếp cá chữa bệnh trĩ

Hoặc có thể thay thế bằng bột rau diếp cá của DalaFarm được trồng bằng phương pháp organic tại Đà lạt và được sấy bằng công nghệ SEFD giúp giữ nguyên vitamin và dinh dưỡng. Bạn chỉ cần pha 3-5g bột rau diếp cá + 300ml nước ấm và có thể uống được ngay.

2) Đắp rau diếp cá

Giải pháp chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá khi búi trĩ bị sa ra khỏi hậu môn - hãy pha 10-20g bột rau diếp cá pha với 1 chút nước ấm cho sệt lại rồi đắp lên hậu môn, chỗ búi trĩ bị sa rồi bang lại. Mỗi ngày thực hiện 1 lần, thường xuyên và đều đặn để phương pháp này phát huy tác dụng hiệu quả nhất.

Rau diếp cá chữa bệnh trĩ
Rau diếp cá chữa bệnh trĩ
Ẩn [X]
Trân trọng thông báo đến quý khách hàng
Thời gian gần đây hệ thống fanpage của Dalafarm đã bị hacker tấn công.
Nên trang fanpage hiện tại không thuộc quyền quản lý của Dalafarm
Vì thế mọi thông tin chính thức đúng sẽ được thông báo tại website : Dalafarm.vn or Dalafarm.com.vn . Cảm ơn quý khách hàng luôn yêu mến Dalafarm