NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ BỘT CỦ DỀN

Sử dụng bột củ dền đúng cách chính là một bí quyết hoàn hảo để tăng cường sức khỏe và làm đẹp cho mỗi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ

Bột củ dền là gì?

Bột củ dền là một loại bột được làm từ củ dền tự nhiên. Củ dền là một trong nhiều loại củ cải ngọt đã có nguồn gốc từ khoảng 4000 năm trước, loại củ này nổi tiếng bởi rất nhiều lợi ích khác nhau đối với sức khỏe, từ rễ, lá và củ đều có thể được sử dụng với những mục đích khác nhau. Bên cạnh việc mang lại nguồn dinh dưỡng hết sức phong phú cho cơ thể, củ dền còn có cho mình màu sắc hấp dẫn và đây cũng là một loại củ hỗ trợ phái đẹp chăm sóc cho làn da luôn trẻ trung, rạng rỡ tự nhiên.

Bột củ dền
Bột củ dền

Thành phần của bột củ dền

Bột củ dền đảm bảo chất lượng phải là sản phẩm được sản xuất với nguyên liệu là củ dền Đà Lạt nguyên chất 100%, không sử dụng thêm các chất bảo quản khác. Hiện nay, nếu không tinh ý lựa chọn được các sản phẩm đảm bảo chất lượng, người tiêu dùng có nguy cơ gặp phải những sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ và có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực không mong muốn. Chính vì vậy, cần thận trọng trong việc lựa chọn sản phẩm bột củ dền để sử dụng.

Quy trình làm bột củ dền tại DalaFarm

DalaFarm lựa chọn những củ dền tươi sạch, bảo đảm chất lượng nhất, sử dụng công nghệ sấy chân không bằng hơi nước tự nhiên và thực hiện nghiền bột bằng công nghệ ly tâm hiện đại. Sản phẩm bột củ dền từ Dalafarm không sử dụng bất cứ một chất bảo quản, chất tạo mùi, chất tạo màu nào. Bảo đảm nguyên chất, tự nhiên 100%, đây là những sản phẩm hoàn toàn tốt và an toàn cho sức khỏe của mọi khách hàng.

Củ dền rất giàu vitamin C – một loại khoáng chất rất tốt cho sức khỏe của con người, bên cạnh đó, củ dền còn cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng khác có lợi cho cơ thể như sodium, mangnesium, potassium, đây đều là những hoạt chất giúp ích rất nhiều cho các chị em phụ nữ trong việc dưỡng và làm trắng da tự nhiên.

Bột củ dền rất tốt cho phụ nữ
Bột củ dền rất tốt cho phụ nữ


Sử dụng củ dền để chăm sóc sức khỏe là một biện pháp vừa có lợi, vừa tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Chính vì vậy, không phải đợi đến ngày nay mà từ cách đây rất lâu, con người đã bắt đầu biết đến việc sử dụng loại thực phẩm thiên nhiên này để chăm sóc cho sức khỏe của chính mình, mang lại những hiệu quả hết sức tích cực.

Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, ngày càng có nhiều sản phẩm chất lượng được sản xuất từ củ dền, và bột củ dền chính là một trong số đó. Sử dụng bột củ dền đúng cách chính là một bí quyết hoàn hảo để tăng cường sức khỏe và làm đẹp cho mỗi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Ẩn [X]
Trân trọng thông báo đến quý khách hàng
Thời gian gần đây hệ thống fanpage của Dalafarm đã bị hacker tấn công.
Nên trang fanpage hiện tại không thuộc quyền quản lý của Dalafarm
Vì thế mọi thông tin chính thức đúng sẽ được thông báo tại website : Dalafarm.vn or Dalafarm.com.vn . Cảm ơn quý khách hàng luôn yêu mến Dalafarm