CÔNG DỤNG CỦA RAU DIẾP CÁ

Rau diếp cá được sử dụng bởi người Trung Quốc từ thời cổ đại đã chứng minh là giúp giảm các triệu chứng liên quan bất thường của phổi cũng như các bệnh truyền nhiễm khác nhau.

Trên thực tế, rau diếp cá có thể chống lại tràn dịch màng phổi và ung nhọt. Nó cũng có tác dụng chống lại virus.

Rau diếp cá có tính dẻo và hơi lạnh, và có liên quan đến phổi. Chức năng chính của nó là để giải nhiệt và giải phóng chất độc, trị ho, đờm, thải độc tố ra khỏi cơ thể.

rau diếp cá
rau diếp cá


Tất cả các bộ phận của cây diếp cá là những loại thảo mộc quan trọng được biết đến trong nhiều hệ thống y học cổ truyền châu Á. Nó là thuốc cai nghiện, kháng virut (thậm chí chống lại HIV), kháng khuẩn, kháng nấm, chống ức chế, thuốc nhuận tràng nhẹ, thuốc lợi tiểu, chống viêm, Chống ung thư và thảo dược chống dị ứng. Nó có chứa myrcene, limonen, alpha-pinen, camphen, sterol, polyphenol, flavonoid, querticin và các alkaloid chống ung thư, rất nhiều cấu trúc hóa học khử trùng cao như uni-3-keto-dodecanol, methyl-nonyl-ketone và 2-nonyl-5- Decanoyl-pyridin.

Nước rau diếp cá
Nước rau diếp cá


Nó cũng giàu kali, magiê và natri. Diếp cá giảm sự giải phóng histamine và là loại thảo mộc có hiệu quả sử dụng cho chứng alergies và hen suyễn, nó cũng kích thích hệ thống miễn dịch bằng cách kích thích sản xuất lymphocyts. Nó được sử dụng để điều trị viêm thanh quản, viêm xoang và nhiễm trùng tai kinh niên, rối loạn lyme và bartonella, sốt, hangover, khó tiêu, kiết , co thắt dạ dày, táo bón, loét dạ dày, sởi và chứng khó niệu.

Có hiệu quả với chứng mụn rộp, trĩ, bỏng, gout, thấp khớp, côn trùng cắn, rắn cắn, viêm và các bệnh nhiễm trùng da, cũng được áp dụng tại chỗ của một vết nứt để giúp phát triển xương. Tác dụng chống viêm.

Bảo vệ thần kinh

Ẩn [X]
Trân trọng thông báo đến quý khách hàng
Thời gian gần đây hệ thống fanpage của Dalafarm đã bị hacker tấn công.
Nên trang fanpage hiện tại không thuộc quyền quản lý của Dalafarm
Vì thế mọi thông tin chính thức đúng sẽ được thông báo tại website : Dalafarm.vn or Dalafarm.com.vn . Cảm ơn quý khách hàng luôn yêu mến Dalafarm