4 LỢI ÍCH SỨC KHOẺ CỦA RAU DIẾP CÁ

Các nhà nghiên cứu đã kiểm tra hành vi sinh học của rau diếp cá và nghiên cứu sâu rộng đã khám phá ra những phát hiện đáng kinh ngạc về mối quan hệ của nó đối với sức khoẻ con người.

1. Biện pháp khắc phục dị ứng

Khi bạn bị dị ứng với một chất, cơ thể của bạn tạo ra histamine, một hợp chất khởi đầu phản ứng miễn dịch. Các nghiên cứu chứng minh rằng rau diếp cá có tác động ức chế phóng histamine, có thể ngăn chặn nó và làm giảm tác dụng của nó. Các nhà nghiên cứu thậm chí đã đánh giá tác dụng của rau diếp cá chống dị ứng và hen suyễn, các vấn đề được đặc trưng bởi sự phóng thích histamin quá mức.

2. Chất chống oxy hóa mạnh

Rau diếp cá chứa polyphenol , các hợp chất mạnh có hoạt tính chống oxy hoá cao chống lại các gốc tự do. Các gốc tự do có một điện tử tự do, unpaired và thường không ổn định. Họ phá hủy các hợp chất, tế bào và DNA khác và các nghiên cứu đã liên kết các gốc tự do với sự lão hóa , ung thư và nhiều chứng bệnh khác. Rau diếp cá được coi là một chất diệt cỏ tự do tuyệt vời và giúp vô hiệu hoá các gốc tự do đang lưu hành.

Rau diếp cá có Chất chống oxy hóa mạnh
Rau diếp cá có Chất chống oxy hóa mạnh


3. Bảo vệ chống lại các sinh vật gây hại

Không phải tất cả các vi khuẩn là xấu. Trong thực tế, bạn cần cân bằng vi khuẩn trong hệ tiêu hóa vì vi khuẩn tốt sẽ hỗ trợ tiêu hoá , và đó chỉ là một ứng dụng. Một bài báo gần đây đã chỉ ra rằng rau diếp cá khuyến khích sự cân bằng đường ruột bằng cách làm nản lòng các vi khuẩn có hại phát triển mạnh trong hệ thống tiêu hóa.

4. Hỗ trợ hệ thống miễn dịch


Rau diếp cá Hỗ trợ hệ thống miễn dịch
Rau diếp cá Hỗ trợ hệ thống miễn dịch

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng rau diếp cá có thể giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch bằng cách kích thích sản xuất lympho bào, bạch cầu quan trọng cho hệ thống phòng vệ tự nhiên của cơ thể . Các tế bào máu trắng đôi khi được gọi là các tế bào giết người tự nhiên, và rất nhiều nghiên cứu đã cho thấy những tế bào này rất quan trọng để thúc đẩy sức khoẻ tốt. Rau diếp cá trong trường hợp này, nên được coi như là một thành phần tự nhiên trong một lối sống lành mạnh tổng thể. Tập thể dục, ăn chay và nhiều ánh nắng mặt trời và giấc ngủ cũng là công cụ để hỗ trợ chức năng hệ miễn dịch.

Ẩn [X]
Trân trọng thông báo đến quý khách hàng
Thời gian gần đây hệ thống fanpage của Dalafarm đã bị hacker tấn công.
Nên trang fanpage hiện tại không thuộc quyền quản lý của Dalafarm
Vì thế mọi thông tin chính thức đúng sẽ được thông báo tại website : Dalafarm.vn or Dalafarm.com.vn . Cảm ơn quý khách hàng luôn yêu mến Dalafarm